Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng Hưởng lợi từ Apec như  thế nào?

12:24:16 - 06/12/2017

Từ những chính sách cho Hội nghị thượng đỉnh cấp cao Apec, ngành du lịch và vị thế của Đà nẵng được nâng cao lên nhiều, Đà Nẵng sẽ đạt được 4 yếu tố là: nâng cấp cơ sở hạ  tầng, quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng. Nâng cao chất lượng nguồn lực, tạo cơ hội cho doanh nghiệp, đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà nẵng cũng theo đó mà phát triển.

Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hưởng lợi từ vị thế, du lịch của thành phố nâng cao

Apec 2017 diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của các nhà lãnh đạo, bộ trưởng và CEO đến từ 21 quốc gia với khoảng 10.000 đại biểu trong nước và quốc tế cùng hàng ngàn phóng viên của các hãng thông tấn báo chí.

Apec 2017 là cơ hội để quảng bá cho đất nước và con người Việt Nam, nâng cao vị thế và thu hút đầu tư cho Đà Nẵng bởi Thế giới sẽ dồn sự chú ý về Đà Nẵng. Sự kiện cũng tạo ưu thế cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch tại khu vực này.

bat-dong-san-nghi-duong

Thống kê từ Savills cho thấy, ngành du lịch tiếp tục nắm giữ vai trò chủ lực trong phát triển kinh tế của thành phố. Trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng du khách đến Đà Nẵng tăng 72,2%, đạt trên 1,2 triệu lượt. Sự hình thành đúng lúc của các cơ sở hạ tầng như mở rộng sân bay và đường hầm Điện Biên Phủ để “đón” APEC là những ví dụ điển hình cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, đây chính là điều kiện thuận lợi cho ngành bất động sản phát triển lâu dài.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

bat-dong-san-nghi-duong

Hiện tại Đà Nẵng có gần 80 dự án bất động sản Du lịch với tổng số vốn đăng ký đầu tư khoảng 12 tỷ USD, phần lớn là những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng 4 – 5 sao, dự án có vốn đầu tư nước ngoài hoặc góp vốn liên doanh nước ngoài chiếm đa số. Các chuyên gia nhận định, thời gian tới thị trường bất động sản du lịch Đà Nẵng sẽ phát triển sôi động hơn vừa qua.

Khi các chính sách và các cơ chế đi vào ổn định sẽ là thời cơ để cả doanh nghiệp bung sức mình, có thể khẳng định sau sự kiện Apec, bất động sản và du lịch Đà Nẵng sẽ phát triển với tốc độ mạnh mẽ hơn trước. Dự báo của Cty CBRE Việt Nam trong hai năm 2017 – 2018, thị trường khách sạn Đà Nẵng sẽ được bổ sung thêm ít nhất là 6.000 phòng. Như vậy, công suất buồng phòng khách sạn tại Đà Nẵng sẽ được nâng tổng số xấp xỉ gần 30.000 phòng. Chính sự phát triển của du lịch và hình ảnh của khu vực sẽ tạo tiền đề cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng mang lại lợi nhuận vô cùng lớn.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

>> Xem thêm: Vinpearl Đà Nẵng – nơi tổng thống Nga lưu trú tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng Hưởng lợi từ Apec như  thế nào?
5 (100%) 2 votes
2