Các khoản thuế phải nộp khi mua Vinhomes Đà Nẵng được tính như thế nào?

00:03:57 - 28/10/2017

Khi mua bất kì một sản phẩm nào trên thị trường khách hàng đều phải trả một khoản thuế cho nhà nước. Cũng như vậy, khi các nhà đầu tư mua biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng sẽ phải nộp thuế Giá trị gia tăng và Thuế thu nhập cá nhân, vậy các khoản thuế khi mua biệt thự Vinhomes Đà Nẵng được tính như thế nào?

Các khoản thuế phải nộp khi mua Vinhomes Đà Nẵng được tính như thế nào?

Mọi thông tin về các khoản thuế phải tính như thế nào đều được thể hiện rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng mua bán với chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi cho các bên khi kí hợp đồng.

vinhomes-da-nang

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup cũng là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với việc triển khai hàng loạt các dự án cao cấp đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn biệt thự an cư cho mình và gia đình. Dưới đây cách tính thuế Giá trị gia tăng (GTGT) và Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) để khách hàng tham khảo và nắm được thông tin khi cho thuê biệt thự Vinhomes Đà Nẵng:

Số thuế phải nộp:

Số thuế GTGT phải nộp = Doanh thu tính thuế GTGT

 

x Tỷ lệ thuế GTGT 5%

 

Số thuế TNCN phải nộp = Doanh thu tính thuế TNCN x Tỷ lệ thuế TNCN5%

Trong đó:

– Doanh thu tính thuế thu nhập cá nhân đối với hoạt động cho thuê tài sản là doanh thu bao gồm thuế (trường hợp thuộc diện chịu thuế) của số tiền bên thuê trả từng kỳ theo hợp đồng thuê và các khoản thu khác bao gồm khoản tiền phạt, bồi thường mà bên cho thuê nhận được theo thỏa thuận tại hợp đồng thuê.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

– Doanh thu tính thuế giá trị gia tăng đối với hoạt động cho thuê tài sản là doanh thu bao gồm thuế (trường hợp thuộc diện chịu thuế) của số tiền bên thuê trả từng kỳ theo hợp đồng thuê và các khoản thu khác không bao gồm khoản tiền phạt, bồi thường mà bên cho thuê nhận được theo thỏa thuận tại hợp đồng thuê. Để có thể tính được thuế chính xác thì chắc chắn mọi khách hàng đều phải tính toán được giá bán biệt thự Vinhomes Đà Nẵng được thanh toán như thế nào ngay từ bây giờ.

Vinhomes-da-nang

Kế thừa và tiếp nối thành công từ các dự án trước, biệt thự tại sự án Vinhomes Đà Nẵng là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về sự chuyên nghiệp, pháp lí và chất lượng của dự án:

+ Địa thế phong thủy: hội tụ đầy đủ ánh sáng – gió – nước nhờ vị trí đặc biệt: gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần eo biển Đà Nẵng & núi đèo Hải Vân tạo nên một địa thế vô cùng thịnh vượng cho cư dân.

+ Đặc biệt, chuỗi chất lượng dịch vụ cao cấp tại khu đô thị sẽ đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

Đó là những lợi thế, đồng thời cũng là lý do vì sao nhà đầu tư nên lựa chọn an cư tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng. Ngoài những yếu tố để an cư, biệt thự tại dự án cũng rất thích hợp để đầu tư và cho thuê. Chính vì vậy, thông tin về các khoản thuế phải nộp khi mua Vinhomes Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư rất quan tâm.

===>> Xem thêm: Vinhomes Golden Hill

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Các khoản thuế phải nộp khi mua Vinhomes Đà Nẵng được tính như thế nào?
5 (100%) 1 vote
2