Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tại Nha Trang mới nhất ngày 30/10

00:02:33 - 03/11/2017

Vingroup mới đây đã cập nhật tiến độ mới nhất về dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tại Nha Trang để các nhà đầu tư tiện nắm bắt tình hình và thông tin dự án. Dự án có vị trí đắc địa khi nằm tại bãi biển được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh với tiềm năng du lịch và thu hút du khách vô cùng lớn.

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tại Nha Trang mới nhất ngày 30/10

Tên dự án: Vinpearl Long Beach Villas (Vinpearl Bãi Dài Nha trang)

Vị trí: Bãi Dài – huyện Cam Lâm – Cam Ranh – Khánh Hòa

Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – Đơn vị phát triển bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam với kinh nghiệm xây dựng và quản lí nhiều dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp đất nước.

Đơn vị thiết kế: Tập đoàn tư vấn thiết kế hàng đầu về cảnh quan và resort trên thế giới FSC &
EDSA (Mỹ). Quy mô dự án: 200 căn biệt thự và khu nghỉ dưỡng tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

cap-nhat-tien-do-du-an-vinpearl-long-beach-villas-bai-dai-khanh-hoa-ngay-30102017-1

Dự án có quy mô 26ha với thiết kế các căn biệt thự đa dạng về loại hình biệt thự từ 1 – 2 tầng và thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ:

Loại 1: Gồm các dãy BD 05; BD 06 được xây dựng 25 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ, có diện tích sàn xây dựng dự kiến là 220m2.

Loại 2: Gồm các dãy  BD 01 được xây dựng 29 căn biệt thự, thiết kế 2 tầng 4 phòng ngủ với diện tích sàn xây dựng dự kiến là 330m2.

Loại 3: Gồm các dãy BD 02; BD 03; BD 04; BD 07; BD 08; BD 09; BD 10 được xây dựng 11 8 căn biệt thự với thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ và có diện tích sàn xây dựng dự kiến là 300m2.

Loại 4: Gồm các dãy BD 11 – 01 đến BD 12 – 12A được xây dựng 28 căn biệt thự với thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ và có diện tích sàn xây dựng là 270m2, có tầm nhìn view biển.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

 cap-nhat-tien-do-du-an-vinpearl-long-beach-villas-bai-dai-khanh-hoa-ngay-30102017-2

Biệt thự biển hiện nay đang là xu hướng đầu tư đẳng cấp và được các nhà đầu tư ưa chuộng hiện, đây là kênh bất động sản hội tụ những ưu điểm: Khả năng sinh lợi nhuận cao, tính an toàn cho dòng tiền và giá trị trong tương lai của bất động sản sẽ tăng theo thời gian, kênh đầu tư an nhàn trọn đời và là món quà giá trị cho các thế hệ tương lai.

Không chỉ tại Nha Trang mà tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam – thành phố Đà Nẵng cũng có thêm sự xuất hiện của dấu ấn mới của Vinhomes Golden Hill – nơi đem lại môi trường mới cho trải nghiệm cuộc sống.

Có thể nói, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tại Nha Trang là giải pháp đầu tư lí tưởng, những hình ảnh và cập nhật về tiến độ dự án của chủ đầu tư sẽ cung cấp những thông tin mới nhất đến các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm dự án. Đây là kênh đầu tư hội đủ các yếu tố như an toàn-có lợi cho nhà đầu tư và sinh lời trọn đời.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

>>Xem thêm:

Tại sao nên lựa chọn dự án bất động sản có cảnh quan đẹp như Vinhomes Đà Nẵng

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2