Chăm sóc sức khỏe toàn diện khi mua Vinhomes Đà Nẵng

12:03:49 - 18/10/2017

Khi mua nhà ở, những yếu tố như hệ thống giao thông, hạ tầng tiện ích trường học, siêu thị, bệnh viện.. phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày sẽ luôn được quan tâm hàng đầu. Khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng được  trang bị đầy đủ các tiện ích để các cư dân sinh sống tại đây có một cuộc sống tiện nghi thoải mái nhất. Đặc biệt bệnh viện Vinmec, sẽ được xây dựng đồng bộ để kịp thời chăm sóc sức khỏe cho cư dân khu đô thị.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện khi mua Vinhomes Đà Nẵng

Bệnh viện là cơ sở rất nhiều người lựa chọn để mua nhà ở gần bởi sự tiện lợi khi chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng được triển khai hạng mục bệnh viện Đa Khoa quốc tế Vinmec để kịp thời phục vụ và chăm sóc sức khỏe cư dân.

Vinhomes Đà Nẵng

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế của Vingroup đầu tư và phát triển. Đặc biệt, tại bệnh viện Vinmec có dịch vụ chuyên nghiệp và sự chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Khi khám chữa bệnh tại đây cư dân có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo ngại về tình trạng quá tải bệnh nhân.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Năm 2015, Vinmec Times City đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI. Điều đó đã chứng minh năng lực và chất lượng của đội ngũ y bác sĩ tại Vinmec:

  • Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân
  • Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả
  • Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa
  • Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Đó là một trong những lý do mà Việt kiều hoàn toàn có thể vay ngân hàng khi lựa chọn mua Vinhomes Đà Nẵng ngay từ hôm nay ??? Xem tại đây

Vinhomes Đà nẵng

Hiện tại đã có 7 cơ sở bệnh viện và phòng khám tại hệ thống Y tế Vinmec đã đưa vào hoạt động trên khắp cả nước tại Hà Nội, TP. HCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Quảng Ninh.

Sắp tới hệ thống y tế Vinmec đến năm 2020 có chiến lược xây dựng 10 bênh viện và đưa vào hoạt động trên khắp cả nước. Mục tiêu năm 2019 sẽ thành lập trường đại học Y Vinmec và chính thức tuyển sinh trên khắp cả nước.

Chính vì vậy, Khi mua biệt thự tại Vinhomes Đà Nẵng, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm vì được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc cao cấp cho gia đình và những người thân yêu.

>>Xem thêm:

Vingroup – chủ đầu tư Vinhomes Đà Nẵng đoạt giải “nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017”

 HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Chăm sóc sức khỏe toàn diện khi mua Vinhomes Đà Nẵng trong Tin Tức

Bạn có thể xem thêm: