Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là ai?

10:18:55 - 26/07/2017

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là ai? đơn vị chủ đầu tư có uy tín hay không? những đánh giá dưới đây về đơn vị Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill sẽ cho khách hàng biết những thông tin hữu ích giải đáp cho khách hàng vấn đề này.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là ai?

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là tập đoàn Vingroup – Đơn vị có uy tín số 1 trong lĩnh vực BĐS hiện nay. Trong lĩnh vực BĐS, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng các dự án nhà ở trung cấp, cao cấp và BĐS nghỉ dưỡng cao cấp với mong muốn sẽ là đơn vị tiên phong dẫn dắt xu hướng tiêu dùng. Cụ thể:

+ BĐS nhà ở trung cấp: VinCity

+ BĐS nhà ở cao cấp: Vinhomes

+ BĐS nghỉ dưỡng: Vinpearl

chu-dau-tu-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Ngoài BĐS, Vingroup còn hoạt động tại nhiều lĩnh vực khác và đều đạt được những thành tựu nhất định. Điển hình như: Thương hiệu A Đây Rồi – hệ thống bán hàng Online, thương hiệu Vinmart – siêu thị bán lẻ; thương hiệu VinEco – thực phẩm sạch; thương hiệu Vinmec – Bệnh viện đa khoa quốc tế…

Chủ đầu tư dự án Golden Hill – Tập đoàn Vingroup có uy tín không?

Muốn đánh giá chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng có uy tín hay không? có đáng để đầu tư, sở hữu biệt thự và an cư tại đây hay không? thì khách hàng có thể dựa trên những yếu tố như:

+ Đánh giá Chủ đầu tư Vingroup dựa tren những phản hồi từ khách hàng đã – đang sở hữu những sản phẩm BĐS của Vingroup, đã sử dụng dịch vụ của Vingroup…

chu-dau-tu-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Vingroup là tập đoàn đa lĩnh vực, phát triển và có vị thế ở nhiều lĩnh vực. Do đó, dựa trên việc đánh giá phản hồi của khách hàng đầu tư là bạn có thể đánh giá được phần nào uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của Vingroup.

+ Đánh giá Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng qua những thành tựu của Vingroup. Vingroup đã hoàn thiện những dự án nào? những dự án đó có chất lượng hay không? tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao có đảm bảo đúng cam kết hay không?

Trên đây là thông tin chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng và những gợi ý để nhà đầu tư có thể đánh giá đơn vị chủ đầu tư một cách khách quan, chính xác nhất. Chúc khách hàng có được những thông tin hữu ích!

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Xem thêm:

Tiện ích 5 sao tại Vinhomes Golden Hill có gì nổi bật

Vì sao nên định cư tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

Share Button
Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là ai?
5 (100%) 1 vote
2