Chủ đầu tư Vinhomes Đà Nẵng là thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam

01:05:31 - 08/09/2017

Thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố.

Vinhomes Đà Nẵng có chủ đầu tư đạt Thương hiệu khẳng định giá trị hàng đầu

Thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015. Đặc biệt, trong Top 10 danh giá, Vinhomes là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

vinhomes-da-nang

Theo báo cáo của Brand Finance, các tiêu chí đánh giá thương hiệu gồm: Khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu; mức độ ảnh hưởng đối với quyết định mua của khách hàng; chi phí để xây dựng thương hiệu thành công; giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán và khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu.

Xem chi tiết tại đây: >> Vinhomes Đà Nẵng kênh đầu tư tiện ích và sinh lời hấp dẫn

can-ho-khach-san

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Ngoài giá trị thương hiệu, Brand Finance cũng đánh giá độ mạnh của các thương hiệu theo thang A, AA và AAA. Trong Top 10, thương hiệu Vinhomes được đánh giá ở mức AA+, chỉ đứng sau 1 doanh nghiệp dẫn đầu (mức AAA-).

Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park…

Đánh giá của Brand Finance đã khẳng định uy tín và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Vingroup trên thị trường. Đồng thời, việc có tới 5 thương hiệu cùng lúc hiện diện trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 đã cho thấy quy mô, tầm vóc và giá trị tổng thể hàng đầu củatập đoàn Vingroup và các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes.

Chính vì thế mà Giá bán biệt thự Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng như thế nào? >> Xem tại đây

Điều đó có thể khẳng định chất lượng và sự đẳng cấp của các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, tất cả các yếu tố xây dựng khu đô thị như các dịch vụ tiện ích, chất lượng, cảnh quan đều được đảm bảo và tính toán sao cho đạt tiêu chuẩn cao cấp đến từng chi tiết và thể hiện đẳng cấp của các khu đô thị.

Do đó, khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng của chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu hàng đầu được các chuyên gia bất động sản quốc tế công nhận, đã khẳng định đẳng cấp và chất lượng của các căn biệt thự tại đây. Xứng đáng là một trong những khu đô thị cao cấp “đáng sống” hàng đầu tại Đà Nẵng.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2