Cơn sốt đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl trên thị trường bất động sản

18:12:27 - 03/11/2017

Bất động sản đang ngày càng trở thành giải pháp đầu tư được nhiều người quan tâm và ưa chuộng, với lợi thế của một kênh đầu tư nhiều ưu điểm và an toàn cho dòng tiền của nhà đầu tư, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl cao cấp và dòng sản phẩm này của Vingroup đã tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường.

Các sự án nghỉ dưỡng và biệt thự biển Vinpearl đã trở thành cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản

Bước sang năm 2016, nắm bắt được xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới, Vingroup tiếp tục triển khai và cho ra mắt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn này. Tại các thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, tập đoàn này đã triển khai và xây dựng các dự án tại những vị trí đắc địa.

biet-thu-bien-vinpearl

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Vingroup đã xây dựng và bán thành công hơn  1700 villa, hơn 600 căn hộ khách sạn có chủ sở hữu, 35o villas được bàn giao

Tháng 3/ 2015 chỉ trong 2 giờ, 100 villas được giao dịch thành công. Trong 4 ngày đầu ra mắt dự án Vinpearl Phú Quốc villas thì có đến 221/339 villas đã giao dịch thành công

Tháng 11/2015, Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort and Villas với 122 căn villas được bán hết trong 48h.

Tháng 12/2015, sau 5 ngày ra mắt Vinpearl paradise Villas, 2/3 trên tổng số 332 Villas đã giao dịch thành công.

2/3 số căn hộ Vinpearl Empire condotel đã giao dịch thành công sau vài ngày mở bán.

Các sự án nghỉ dưỡng của Vinpearl đã trở thành cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản.

Kênh đầu tư cho thuê biệt thự biển nghỉ dưỡng mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp thượng lưu đến gần hơn với người dân Việt Nam. Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất, mà đây còn là 1 giải pháp đầu tư cho tương lai.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm dự án Vinhomes Đà Nẵng để tìm thêm giải pháp tài chính cho mình cũng như gia đình thêm vững chắc, chắp cánh cho tương lai bay cao bay xa hơn.

biet-thu-bien-vinpearl

Với mức cam kết sinh lời lên đến 10%/năm, và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Đây thực sự là sản phẩm đầu tư sinh lợi kép, đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, đảm bảo lợi nhuận sinh lời ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Bằng uy tín của  mình, Vingroup đã đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng thời hạn, thực hiện trả lợi tức cho khách hàng theo cam kết của chương trình cho thuê biệt thự biển.

===>>Tìm hiểu thêm: Các khoản thuế phải nộp khi mua Vinhomes Đà Nẵng được tính như thế nào?

Việt Nam hiện đang được xem là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng biển hạng sang sẽ là một xu hướng tất yếu, trong khi nguồn cung của phân khúc thị trường này lại hữu hạn, vậy nên biệt thự biển Vinpearl tại Việt Nam sẽ còn mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận vô cùng to lớn. Vì nhu cầu và lợi nhuận được dự báo sẽ tăng từ 2-5 lần trong tương lai.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Cơn sốt đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl trên thị trường bất động sản
5 (100%) 1 vote
2