ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CƠ HỘI AN CƯ/SINH LỜI KHÓ GẶP

14:31:34 - 18/07/2017

Quy hoạch thông minh, dự án Vinhomes Đà Nẵng sẽ là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm nơi an cư trong lành – hiện đại và những nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản nhà ở có tiềm năng sinh lời vượt trội…

Vinhomes Đà Nẵng: Từ không gian sống trong lành – hiện đại…

Vinhomes Đà Nẵng – khu đô thị được xây dựng theo ý tưởng và phong cách sinh thái để đem đến cho cư dân một trải nghiệm sâu sắc về một không gian sống trong lành tốt cho sức khỏe.

vinhomes-da-nang-so-huu-khong-gian-song-trong-lanh

Yếu tố trong lành tại dự án được thể hiện rõ nét qua phong cách thiết kế cảnh quan của khu đô thị với các hạng mục điển hành như: công viên cây xanh, hồ điều hòa,…  Bên cạnh đó, xen kẽ các tiểu khu trong khu đô thị là những vườn tiểu cảnh tạo không gian đi dạo, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, tổ chức dã ngoại… cho gia đình vào những ngày cuối tuần. Đây là điều khó có thể làm được tại những khu đô thị hạn chế về diện tích và tài chính.

Bên cạnh đó, mỗi một tiện ích và không gian sống tại khu đô thị đều được Vingroup hướng đến yếu tố hiện đại. Những hạng mục như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị bán lẻ Vinmart… đã lo lắng và chăm sóc cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe và môi trường giảo dục chất lượng cho gia đình bạn.

… Đến sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội từ Vinhomes Đà Nẵng

Thêm nữa, bên cạnh những sản phẩm BĐS nhà ở chính là những khu văn phòng cho thuê, những sản phẩm shophouse… tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng đã và đang tìm kiếm đầu tư BĐS để sinh lời. Vingroup luôn có những chính sách và chương trình ưu đãi hấp dẫn để cung cấp tới khách hàng đầu tư những lợi ích tốt nhất và khả năng kinh doanh sinh lời vượt trội.

vinhomes-da-nang-co-hoi-dau-tu-sinh-loi-vuot-troi

Với shophouse, vị trí của các dự án khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng luôn đảm bảo yếu tố đẹp (từ tầm nhìn, đẳng cấp, sự tiện nghi và giá trị sinh lời) cho đến sản phẩm chất lượng, thiết kế tiện nghi và thích hợp cho cả để ở và kinh doanh. Những căn shophouse tại Vinhomes Đà Nẵng sẽ là ‘cây hái ra tiền’ nếu nhà đầu tư đủ nhạy bén và thông minh lựa chọn và định hướng được chiến lược kinh doanh sinh lời cho mình.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT:

dang ky ngay

Xem Thêm

ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: SỐNG TRONG LÀNH – KÉO DÀI TUỔI THỌ

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn/

Share Button
ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CƠ HỘI AN CƯ/SINH LỜI KHÓ GẶP
5 (100%) 1 vote
2