ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CHÍNH SÁCH NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

14:30:06 - 18/07/2017

Một trong những điều hấp dẫn nhất khi khách hàng mua BĐS tại Vinhomes Đà Nẵng chính là những ưu đãi, lợi ích tuyệt vời từ chính sách bán hàng của dự án này…

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Đà Nẵng

Cho đến thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư chưa công bố thông tin chính thức về dự án Vinhomes Đà Nẵng. Điều đó cũng có nghĩa, chính sách bán hàng dự án Vinhomes Đà Nẵng cũng chưa có thông tin chính xác.

chinh-sach-ban-hang-vinhomes-da-nang

Thông thường, chính sách bán hàng dự án sẽ được công bố sau thời gian mở bán dự án. Chính sách bán hàng thường bao gồm các vấn đề:

+ Chính sách ưu đãi

+ Tiến độ thanh toán

+ Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng dự án Vinhomes Đà Nẵng

Đánh giá về chính sách bán hàng dự án Vinhomes Đà Nẵng, dù chưa có thông tin chi tiết về chính sách bán hàng dự án nhưng nhìn vào những dự án bất động sản nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes có thể thấy, Vingroup luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn, dành nhiều ưu đãi và lợi ích cho khách hàng cư dân của mình. Hẳn nhiên, dự án Vinhomes Đà Nẵng cũng không ngoại lệ.

vinhomes-da-nang

Thông thường, những chính sách bán hàng về các dự án bất động sản nhà ở, Vingroup thường đưa ra những ưu đãi như:

+ MIỄN PHÍ 10 NĂM PHÍ QUẢN LÝ, DỊCH VỤ tại khu đô thị.

+ Hay những chính sách chiết khấu khi khách hàng thanh toán sớm

+ Chính sách chiết khấu khi khách hàng nhận nhà thô…

Đó là những vấn đề thường được đề cập tới trong chính sách bán hàng của dự án Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes tại Đà Nẵng nói riêng. Vingroup luôn dành cho khách hàng cư dân của mình những điều tốt nhất không chỉ là không gian sống đẳng cấp, chuẩn mực mà còn là những dịch vụ chất lượng, những lợi ích ưu viết đến ngay từ chính sách bán hàng.

Hệ thống website vinhomes-danang.vn liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Đà Nẵng bao gồm cả chính sách bán hàng. Do đó, khách hàng quan tâm dự án và chính sách dự án vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ HỆ THỐNG GỬI THÔNG TIN TỚI KHÁCH HÀNG.

dang ky ngay

Xem Thêm

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CƠ HỘI AN CƯ/SINH LỜI KHÓ GẶP

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn/

Share Button
ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CHÍNH SÁCH NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN
5 (100%) 1 vote
2