ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CUỘC SỐNG CƯ DÂN TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI

14:26:58 - 18/07/2017

Chuỗi hạ tầng tiện ích & dịch vụ tại khu đô thị: công viên xanh, siêu thị, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền… chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm tiện nghi – hiện đại khi sống tại khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng.

Vinhoms Đà Nẵng mang cuộc sống tiện nghị – hiện đại cho cư dân

Tọa lạc tại những vị trí đẹp bậc nhất tại Đà Nẵng, những khu đô thị sinh thái mang thương hiệu Vinhomes tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ cung cấp những tiện nghi sống theo phong cách hiện đại cho cư dân.

vinhome-da-nang

Đầu tiên, sự tiện nghi đến từ vị trí giúp cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng, liên kết vùng với các khu vực nội thành Đà Nẵng cùng với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển giúp cư dân có cuộc sống vô cùng tiện nghi.

Thêm nữa, sự tiện nghi còn được thể hiện ngay trong nội khu đô thị. Điển hình như tại khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng, chủ đầu tư Vingroup chủ trương xây dựng chuỗi các tiện ích, dịch vụ cao cấp để phục vụ cho cư dân như: hệ thống bệnh viện Vinmec, chuỗi siêu thị Vinmart, trường học Vinschool, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, công viên cây xanh,… giúp cư dân cùng gia đình có những trải nghiệm sống chuẩn mực, tiện nghi và hiện đại.

vinhomes-da-nang

Thử hình dung, mỗi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày của cư dân đều đã được Vingroup suy nghĩ tới và đưa vào cuộc sống của cư dân ngay trong nội khu của mình. Ví như, gia đình an cư chắc chắn sẽ có thế hệ người già, người trẻ, trẻ em. Do đó, tại mỗi khu đô thị đều có khoảng không gian dành cho từng đối tượng. Như khu thể thao, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… dành cho người trẻ; công viên xanh dành cho cả gia đình được đi dạo dưới bầu không khí trong lành hay những khu vui chơi, khu trường học Vinschool giúp con em cư dân vừa được chơi vừa được giáo dục một cách tốt nhất.

Với những phân tích trên đây có thể thấy, Vingroup luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình để cung cấp cho khách hàng cư dân mua Vinhomes Đà Nẵng những lựa chọn an cư lý tưởng, chuẩn mực nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN:

dang ky ngay

Xem Thêm

ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CHÍNH SÁCH NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CƠ HỘI AN CƯ/SINH LỜI KHÓ GẶP

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn/

Share Button
ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CUỘC SỐNG CƯ DÂN TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI
5 (100%) 1 vote
2