Đầu tư Vinhomes Đà Nẵng sẽ đón nhận cơ hội gì

13:57:48 - 12/09/2017

Vinhomes Đà Nẵng là khu đô thị cao cấp, có vị trí đắc địa tại thành phố trẻ năng động và đáng sống Đà Nẵng. Đây là khu đô thị có chủ đầu tư thuộc tập đoàn Vingroup được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao. Vậy đầu tư Vinhomes Đà Nẵng nhà đầu tư sẽ đón nhận những cơ hội gì?

Khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng xứng tầm đẳng cấp

Khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng được đầu tư xây dựng đồng bộ các tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cuộc sống của các cư dân. Các yếu tố này gia tăng sự tiện nghi và xứng tầm cho cuộc sống nơi đây.

Vinhomes-da-nang

Vinhomes Đà Nẵng được trang bị các tiện ích cao cấp như: Bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, bể bơi cao cấp, công viên cây xanh, viện bảo tàng, hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp… Ngoài ra khu đô thị còn được trang bị bệnh viện Vinmec chăm sóc sức khỏe, trường học Vinschool với hệ thống giáo dục hàng đầu, siêu thị Vinmec cung cấp hàng hóa chất lượng…

Nguyên vật liệu xây dựng dự án cũng được giám sát chặt chẽ từ quá trình vận chuyển cho đến xây dựng, nhập từ các nhãn hàng cao cấp và nổi tiếng, để đảm bảo cho chất lượng công trình.

Xem thêm: Đầu tư Vinhomes Đà Nẵng: cuộc sống cư dân tiện nghi – hiện đại

vinhomes-da-nang

Cùng với phong cách thiết kế ấn tượng của đơn vị SOM – Thương hiệu thiết kế nổi tiếng đã từng triển khai các dự án đẳng cấp như: Tháp chọc trời Dubai, dự án Phú Mỹ Hưng…chắc chắn sẽ đem lại phong cách ấn tượng, sự thẩm mỹ cũng như giá trị nổi bật cho khu đô thị.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Kênh đầu tư tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn

 Không chỉ là khu đô thị đẳng cấp và tiện nghi thích hợp để ở, dự án Vinhomes Đà Nẵng cũng là một giải pháp đầu tư thông minh sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Nằm ở vị trí đắc địa tại khu vực phát triển kinh tế xã hội chiến lược của địa phương tại phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố 10km thuận tiện cho việc di chuyển là những lợi thế về vị trí của khu đô thị này.

Đặc biệt, với vị trí cạnh sông Cu Đê, giáp với eo biển Đà Nẵng và đèo Hải Vân mang không gian hòa hợp với thiên nhiên và phong cảnh ngoạn mục cho dự án. Chính địa thế “Vàng” sẽ mang lại giá cao cho khu đô thị trong tương lai.

Cũng như các kênh đầu tư bất động sản khác kết hợp các lợi thế riêng biệt, giá trị của Vinhomes Đà Nẵng sẽ tăng cao trong tương lai mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như lạm phát hay trượt giá dòng tiền. Hơn nữa giá của biệt thự tại đây cũng rất hợp lí so với các kênh đầu tư khác như biệt thự biển hay condotel..

Vì sao nên định cư tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng>>> Xem tại đây

Khi sở hữu Vinhomes Đà Nẵng nhà đầu tư sẽ có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu, đây là yếu tố khiến giá trị của kênh đầu tư tăng cao hơn và đảm bảo tính an toàn cho nhà đầu tư bất động sản.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Đầu tư Vinhomes Đà Nẵng sẽ đón nhận cơ hội gì trong Tin Tức

Bạn có thể xem thêm: