ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: SỐNG TRONG LÀNH – KÉO DÀI TUỔI THỌ

14:33:31 - 18/07/2017

Dự án được thiết kế theo phong cách sinh thái, Vinhomes Đà Nẵng đem đến những trải nghiệm sống trong lành, giúp cả gia đình bạn có thể an yên tận hưởng cuộc sống thanh bình, kéo dài tuổi thọ…

Cư dân Vinhomes Đà Nẵng được trải nghiệm một cuộc sống trong lành

Điều thú vị nhất, cũng được lòng nhất đối với cư dân Vinhomes khi lựa chọn an cư tại những khu đô thị sinh thái mang thương hiệu Vinhomes Đà Nẵng chính là yếu tố trong lành.

vinhomes-da-nang

Với mục tiêu cung cấp cuộc sống chất lượng đến cho cư dân Việt, Vingroup – Chủ đầu tư các dự án bất động sản nhà ở cao cấp Vingroup đã chủ trương xây dựng những khu đô thị sinh thái chất lượng, mang không gian xanh đẳng cấp cho khu đô thị và biến những khu đô thị này thành “thành phố xanh” trong lành thực sự.

Thử hình dung, mỗi sáng thức giấc, điều bạn cảm nhận không phải là những tiếng xe ồn ào, bụi bặm và bí bách mà chính là không gian thanh bình, yên tĩnh.

Sống hưởng thụ – kéo dài tuổi thọ

Một lợi thế tuyệt vời nữa khi lựa chọn an cư tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Đà Nẵng chính là cư dân khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống hưởng thụ.

vinhomes-da-nang

Từ việc không cần phải tiếp xúc với những khói bụi, ô nhiễm, ồn ào của thành phố. Cư dân Vinhomes được hưởng trọn một không gian thanh bình, được trải nghiệm cuộc sống đầy tiện nghi đến từ dịch vụ, tiện ích của khu đô thị để đảm bảo cuộc sống thực sự chất lượng.

Những không gian công viên xanh, khu thể thao,… sẽ là nơi lý tưởng cho cư dân được rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt, tại khu đô thị còn có sự góp mặt của hệ thống bệnh viện cao cấp Vinmec – bệnh viện đa khoa quốc tế phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cư dân, tạo điều kiện cho cư dân được thăm khám định kỳ. Đó là những lý do vì sao nói Vinhomes Đà Nẵng giúp cư dân có được một cuộc sống trong lành đồng thời kéo dài tuổi thọ cho cư dân.

Xem Thêm

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CƠ HỘI AN CƯ/SINH LỜI KHÓ GẶP

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn/

Share Button
ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: SỐNG TRONG LÀNH – KÉO DÀI TUỔI THỌ
5 (100%) 1 vote
2