Đầu tư Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng – Tiềm năng phát triển

17:34:11 - 04/08/2017

Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng có vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng, nổi tiếng với dòng sông Hàn là nơi tổ chức các sự kiện như Lễ hội pháo hoa quốc tế, đua thuyền…Đà Nẵng còn được mệnh danh là thành phố đáng sống với con người hiền hòa thân thiện , bất động sản Đà Nẵng cũng đang được hưởng lợi bởi kinh tế và cơ sở hạ tầng.

Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng tiềm năng phát triển giá trị

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng – nơi trung chuyển giữa các tỉnh miền Trung. Đặc biệt, di chuyển từ Đà Nẵng tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Trung vô cùng thuận tiện, nhất là Phố cổ Hội An và đắm chìm vào vẻ đẹp mộng mơ của thành phố Huế.

vinhomes-Golden-Hills-Đa-Nang

Với khu đô thị xanh trong lòng bà mẹ thiên nhiên: các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cùng với hệ thống khu đô thị được bảo vệ 3 lớp sẽ đem đến một cuộc sống an toàn cho cư dân. Đặc biệt, phong cách thiết kế sinh thái hòa mình vào thiên nhiên nhưng không kém sự hiện đại và đẳng cấp chính là những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân đô thị.

Ngoài ra dự án còn được thiết kế một số những hạng mục tiêu chuẩn 5 sao khác như bến du thuyền, sân Golf đạt quy chuẩn thế giới. Đây sẽ là tiện ích tuyệt vời để phục vụ cho tầng lớp thượng lưu giải tỏa những căng thẳng và làm ấm lại hạnh phúc của tình cảm gia đình. Sẽ thật là tuyệt vời nếu cuối tuần được cùng gia đình trên du thuyền đi ngắm biển, hay có thể giao lưu với những người có cùng đẳng cấp thông qua những đường sân Golf uốn lượn đẹp mắt.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT:

dang ky ngay

Chính vì thế, giá trị bất động sản Đà Nẵng trong tương lai sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc phát triển giao thông và cơ sở hạ tầng. Bất động sản Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng cũng không nằm ngoài vòng quy luật đó.

vinhomes-Golden-Hills-Đa-Nang

Đà Nẵng đang hưởng lợi vì phát triển cơ sở hạ tầng

Đặc biệt trong tương lai, các dự án nghỉ dưỡng và bất động sản tại đây được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi bất động sản Đà Nẵng đang được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng như:

  • Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy ngang qua thành phố Đà Nẵng có chiều dài khoảng 30 km và ga Đà Nẵng là một trong những ga lớn của Việt Nam.
  • Giao thông đường biển của Đà Nẵng cũng khá thuận lợi, các tuyến đường biển đi đến hầu hết các cảng lớn của Việt Nam và trên thế giới.
  • Sân bay hàng không quốc tế Đà Nẵng với 2 đường băng, đón khoảng 84 chuyến bay nội địa, 6 chuyến bay quốc tế.

Việc đẩy mạnh các dự án đầu tư du lịch, xây dựng hàng loạt sản phẩm du lịch mới, biệt thự ven biển, Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng có sức hấp dẫn và thu hút rất lớn. Đà Nẵng cũng đang đẩy mạnh liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Thừa Thiên-Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam… Với những lợi thế đó, các dự án bất động sản tại đây đang được các nhà đầu tư hướng đến.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

 Xem thêm:

Tại sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Đà Nẵng

Đầu tư biệt thự Vinhomes Đà Nẵng: cộng đồng cư dân văn minh

 

Share Button
Rate this post
2