Giá bán biệt thự Vinhomes Đà Nẵng được thanh toán như thế nào?

20:34:16 - 05/10/2017

Giá Bán Biệt thự Vinhomes Đà Nẵng được thanh toán phù hợp với tiến độ xây dựng thực tế của công trình. Tiến độ thanh toán cụ thể sẽ được quy định cụ thể tại hợp đồng mua bán đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá bán biệt thự Vinhomes Đà Nẵng được thanh toán như thế nào?

Về chế tài áp dụng khi Bên Mua vi phạm thanh toán:

 • Trả cho Bên Bán tiền lãi chậm thanh toán: Bên Mua có trách nhiệm thanh toán cho Bên Bán khoản tiền lãi được tính 0,05%/ngày (bằng chữ: không phẩy không năm phần trăm một ngày) (“Lãi Suất Quá Hạn”) trên tổng số tiền Bên Mua chậm thanh toán tính từ ngày đến hạn thanh toán cho đến ngày thanh toán thực tế.

vinhomes-da-nang

 • Cụ thể tại hợp đồng mua bán biệt thự của Vingroup: Thanh toán đầy đủ và đúng hạn Tổng Giá Biệt Thự và các khoản tiền khác cho Bên Bán theo thỏa thuận tại Hợp Đồng. Trường hợp vi phạm nghĩa vụ thanh toán, Bên Mua có trách nhiệm thanh toán cho Bên Bán khoản tiền lãi được tính 0,05%/ngày (bằng chữ: không phẩy không năm phần trăm một ngày) (“Lãi Suất Quá Hạn”) trên tổng số tiền Bên Mua chậm thanh toán tính từ ngày đến hạn thanh toán cho đến ngày thanh toán thực tế..”
 • Bên Bán đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán biệt thự Vinhomes Đà Nẵng (bằng cách gửi văn bản thông báo cho Bên Mua trước tối thiểu mười lăm (15) ngày), nếu Bên Mua vi phạm bất kỳ nghĩa vụ thanh toán theo Hợp đồng mua bán biệt thự quá 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán.

  BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

  dang ky ngay

biet-thu-vinhomes

Trong trường hợp này, Bên Mua có trách nhiệm thanh toán cho Bên bán các khoản sau:

 • Tiền lãi tính theo Lãi Suất Quá Hạn trên số tiền chậm thanh toán tính từ ngày đến hạn cho đến ngày chấm dứt Hợp Đồng.
 • Tiền phạt bằng 8% (tám phần trăm) Tổng Giá Biệt Thự.
 • Bồi thường thiệt hại cho mọi tổn thất và thiệt hại phát sinh thực tế.
 • khoản chi phí môi giới bán hàng cho giai đoạn trước khi ký Hợp Đồng này cũng như giai đoạn tìm khách mua mới;
 • những khoản tiền khác bù đắp cho các chi phí phát sinh từ việc chấm dứt Hợp đồng này, từ việc bán cho người mua mới.
 • Trưởng hợp Các Bên không thống nhất được tổng mức bồi thường thiệt hại ở các điểm nêu trên, tổng mức bồi thường thiệt hại sẽ được ấn định bằng 30% (ba mươi phần trăm) Tổng Giá Biệt Thự.

Những thông tin rõ ràng và cụ thể sẽ được thể hiện rõ ràng trong Hợp đồng mua bán Biệt thự Vinhomes Đà Nẵng của khách hàng với chủ đầu tư Vingroup, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là tập đoàn lớn chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, những dự án mà tập đoàn này xây dựng là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng của các công trình mang thương hiệu danh tiếng này.

 HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Xem thêm:

Đầu tư Vinhomes Đà Nẵng: sống trong lành – kéo dài tuổi thọ

Mua biệt thự Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng sớm có lợi ích gì?

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2