Khi nào mở bán Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng?

15:38:34 - 21/08/2017

Khi nào mở bán Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng? Đây đang là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư chú ý bởi dự án đang trong quá trình triển khai. Vinhomes Đà Nẵng là khu đô thị cao cấp và chất lượng được tập đoàn Vingroup xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, với những ưu điểm vượt trội về sự tiện ích cũng như đẳng cấp, không gian sống chất lượng thì dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

vinhomes-golden-hill-da-nang

Thời gian mở bán Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là bao giờ?

Hiện nay vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức từ chủ đầu tư về thời gian mở bán dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng. Các nhà đầu tư và khách hàng nên chú ý điều này để tránh bị nhầm lẫn thông tin dẫn đến các tranh chấp sau này. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng tới quý vị.

Vinhomes-golden-hill-Đa-Nang

Đối tượng quan tâm tới dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng nhất hiện nay là các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng muốn định cư tại khu đô thị cao cấp này. Tại dự án chủ đầu tư Vingroup phát triển 3 loại hình căn hộ để phục vụ các đối tượng khác nhau: Cư dân sinh sống tại khu đô thị, doanh nghiệp văn phòng làm việc, các công ty thuê văn phòng, thuê khu dịch vụ quán coffee, ẩm thực…

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Khu đô thị đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản

Không chỉ nhận được sự quan tâm của khách hàng muốn định cư tại khu đô thị, Vinhomes Đà Nẵng còn nhận được sự ưa chuộng của nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi những lợi thế:

  • Khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố.
  • Sở hữu sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn.
  • Dự án nằm trong khu vực được nhà nước đầu tư phát triển.
  • Đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn từ cho thuê, bảo toàn giá trị dòng tiền và tiềm năng tăng giá trị tài sản theo thời gian.
  • Là kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn và an toàn, có ưu thế hơn hẳn các kênh đầu tư khác trên thị trường như: gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, ngoại hối..

Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng có chất lượng và dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn cao cấp như: Bến du thuyền, Bể bơi chất lượng cao, Bệnh viện Vinmec, Siêu thị Vinmart…phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất của cư dân.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

 Xem thêm:

Giá bán Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng đã có chính thức chưa?

Thủ tục mua bán tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng như thế nào

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Khi nào mở bán Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng? trong Bảng hàng & giá bán

Bạn có thể xem thêm: