Khu A tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

14:17:41 - 18/07/2017

Khu A tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái với diện tích 96ha, chiếm không gian lớn của cả khu đô thị. Tại khu vực này, Chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng các loại hình BĐS như: nhà phố, biệt thự cùng với các tiện ích kèm theo để giúp hoàn thiện cảnh quan và tiện nghi cho cuộc sống cư dân.

Mặt bằng khu A tại Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

Góp mặt tại mặt bằng khu A của dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là chuỗi các khu nhà phố thương mại, khu biệt thự cùng các tiện ích kèm theo để phục vụ cho cuộc sống cư dân. Với lối quy hoạch này, khu A của dự án dành cho cả cư dân và khách hàng đầu tư.

mat-bang-khu-an-tai-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

+ Nhà phố thương mại tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng: được quy hoạch theo các dãy nhà phố riêng thiết lập một không gian cửa hàng sang trọng, đa chức năng. Với các căn nhà phố thương mại, khách hàng có thể lựa chọn vừa để ở, vừa để đầu tư kinh doanh. Bởi chức năng của nhà phố thương mại shophouse chính là vừa để ở với đầy đủ các chức năng như căn hộ thông thường, vừa để kinh doanh sinh lời với không gian mởi ngay tầng 1, tầng 2. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn một mặt hàng nào đó để kinh doanh.

+ Khu biệt thự tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng: nếu cư dân muốn có cuộc sống cao, trong lành nhưng không mất đi sự náo nhiệt thì chắc chắn những căn biệt thự tại khu A là lựa chọn lý tưởng.

khu-a-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

Thử hình dung, không chỉ mỗi sáng thức giấc được hít thở bầu không khí trong lành, sinh hoạt hàng ngày được chăm lo chỉ trong nội khu đô thị mà những buổi tụ họp cùng bạn bè, đối tác bạn có thể lựa chọn những quán cafe không gian cao cấp tại khu thương mại; hay thỏa sức mua sắm tại khu phố này chỉ bằng vài bước chân. Đây là ưu thế khi mua biệt thự ở khu A tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, tại khu B của dự án Vinhomes Golden Hill, khách hàng cư dân còn được hưởng những tiện ích kèm theo trong khu này, đảm bảo cuộc sống chất lượng và tiện nghi nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU KHU A:

dang ky ngay

Khu Khác tại dự án Vinhomes Đà Nẵng = > KHU B

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Khu A tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
2

Bạn đang xem Khu A tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng trong Mặt bằng dự án

Bạn có thể xem thêm: