Khu B tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

14:18:12 - 18/07/2017

Khu B tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng. Tại phân khu này, Chủ đầu tư chủ trong xây dựng với chuỗi các căn biệt thự, liền kề, hệ thống văn phòng làm việc cùng các công trình phụ khách phục vụ và nâng cấp chất lượng đời sống cư dân như: bệnh viện Vinmec, quảng trường khu đô thị, siêu thị bán lẻ cùng với viện bảo tàng.

Cùng khám phá chi tiết khu B tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng qua bài viết dưới đây.

Các loại hình BĐS ở khu B tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

Tại khu B của dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng, Chủ đầu tư Vingroup chủ trương phát triển 3 loại hình BĐS chính phục vụ cho các đối tượng khách hàng là cư dân, các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc với không gian trong lành, sáng tạo…

khu-b-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

Mặt bằng Khu B tại Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

Cụ thể, ở khu B tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng, Chủ đầu tư Vingroup triển khai các hạng mục sau:

  • Khu Biệt thự/ Liền kề tại Vihomes Golden Hill
  • Khu Văn phòng làm việc
  • Khu hạng mục tiện ích: bệnh viện, siêu thị, quảng trường, viện bảo tàng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT KHU B:

dang ky ngay

Khu B tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng và những trải nghiệm sống khác biệt

+ Đối với cư dân, khách hàng có thể lựa chọn an cư tại Biệt thự hoặc liền kề tùy theo nhu cầu, sở thích hay năng lực tài chính của quý vị.

Mỗi loại hình biệt thự/ liền kề tại dự án đều được Vingroup tối ưu không gian sống: từ phân khu chức năng, kiến trúc căn biệt thự, bố cục sắp xếp nội thất, ngoại thất đều dựa trên việc tối ưu và cung cấp cho du khách một nơi an cư hiện đại nhưng hài hòa với thiên nhiên.

khu-b-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

Điển hình, trong mỗi ngôi nhà đều được tận dụng lối thiết kế xẻ khe để ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập và mang sinh khí thịnh vượng, hội tụ năng lượng cho căn hộ, đem đến những may mắn tới gia đình.

+ Đối với những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại, trong lành: khu văn phòng tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng chính là một lựa chọn tuyệt vời. Với phong cách thiết kế sinh thái, không gian mở, khu văn phòng tại dự án sẽ là không gian làm việc khơi dậy hứng khởi và kích thích khả năng sáng tạo, sự tập trung… giúp nâng cao chất lượng cho toàn bộ nhân viên công ty.

Đặc biệt, dù là cư dân hay khách hàng tạm sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng nói chung và khu B nói riêng thì những tiện ích nội khu như: bệnh viện Vinmec, siêu thị, công viên bảo tàng, trung tâm thương mại, khách sạn… sẽ là những tiện ích dành cho khách hàng hưởng thụ.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Khu Khác tại dự án Vinhomes Đà Nẵng => Khu C

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Khu B tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
2

Bạn đang xem Khu B tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng trong Mặt bằng dự án

Bạn có thể xem thêm: