Khu C tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

14:18:38 - 18/07/2017

Chủ đầu tư Vingroup dành 92.2ha để thiết lập khu C tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng. Đây chính là một trong những khu nổi bật của khu đô thị sinh thái Vinhomes tại Đà Nẵng. Với 2 loại hình chính là biệt thự cao cấp và nhà phố thương mại shophouse, khu C – Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng chắc chắn trở thành “đích nhắm” cho cả giới đầu tư và cư dân khách hàng.

2 loại hình nổi bật ở khu C Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

Góp mặt trong khu C tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là lối quy hoạch mang tính thương mại kết hợp với khu sinh sống tạo nên một môi trường năng động.

Loại hình BĐS tại Vinhomes Golden Hill:

+ Khu biệt thự cao cấp dành cho cư dân Vinhomes

+ Khu nhà phố thương mại – shophouse dành cho các nhà đầu tư

mat-bang-khu-c-tai-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Khu C tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng thích hợp với ai?

Với lối quy hoạch năng động, khu C tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng vô cùng thích hợp với khách hàng cư dân và nhà đầu tư.

+ Khu biệt thự cao cấp được thiết kế với không gian ấn tượng: trong lành, thoáng rộng cùng nội thất tinh tế, sang trọng sẽ cung cấp cho cư dân khách hàng một không gian sống lý tưởng. Cộng thêm khu đô thị được Chủ đầu tư vô cùng chú trọng thiết kế không gian sinh thái giúp cư dân hưởng trọn bầu không khí trong lành.

khu-c-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

+ Khu shophouse – nhà phố thương mại tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng sẽ là lựa chọn cho các nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời cao.

Lợi thế của loại hình đầu tư shophouse chính là sự thiết kế đa chức năng của căn hộ: vừa giúp nhà đầu tư có thể ở, vừa có thể kinh doanh, hình thức sở hữu lâu dài. Do đó, đây cũng là hướng đi được nhiều nhà đầu tư ủng hộ hiện nay.

Trên đây là thông tin cơ bản về khu C tại dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng. Khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 09.6226.9229 ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP. Hoặc:

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT

dang ky ngay

Khu Khác tại dự án Vinhomes Đà Nẵng => KHU D

Nguồn : http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Khu C tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
2

Bạn đang xem Khu C tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng trong Mặt bằng dự án

Bạn có thể xem thêm: