Khu D tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

14:19:08 - 18/07/2017

Khu D tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng sẽ là lựa chọn tốt dành cho cư dân khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp – thượng lưu và đặc biệt yêu thích phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho điều này.

Khu D tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng – Phong cách thượng lưu

Với các hạng mục: Biệt thự cao cấp, bến du thuyền cùng các tiện ích đi kèm được triển khai trên diện tích: 121.8ha tại khu D của dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng, đây chính là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng cư dân đang tìm kiếm một sản phẩm BĐS vừa có cuộc sống chất lượng lại vừa thể hiện được phong cách thượng lưu đối với gia chủ.

mat-bang-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Mặt bằng Khu C tại Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

Thử hình dung, nơi bạn an cư sẽ là một không gian riêng biệt, được quy hoạch và phát triển như những resort nghỉ dưỡng cao cấp khi có sự góp mặt của chuỗi các tiện ích đồng bộ kết hợp với các hạng mục như bến du thuyền chắc chắn sẽ gia tăng giá trị cho căn biệt thự và mang đến những trải nghiệm sống phong phú, thú vị cho cư dân khách hàng.

Thêm một điểm cộng nữa cho khu D tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng chính là vị trí này sở hữu phong thủy thịnh vượng. Vị trí cạnh sông, hướng thủy sẽ là yếu tố tụ hội những điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ căn nhà.

Biệt thự tại Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng có đắt không?

Giá bán biệt thự tại khu D của dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng hẳn đang là vấn đề các nhà đầu tư vô cùng quan tâm, nhất là khi đây lại là khu được quy hoạch cạnh bến du thuyền cao cấp, hội tụ đầy đủ phong thủy tuyệt đỉnh cho cư dân một môi trường sống lý tưởng.

khu-c-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

Đối với BĐS đầu tư, phong thủy có thể không cần quá coi trọng, nhưng đối với nhà ở, đây lại là yếu tố quyết định đến sự thịnh vượng, suôn sẻ, bình an của gia đình, sự nghiệp của gia chủ. Do đó, đây chính là yếu tố giúp khu D tại dự án Vinhomes Golden Hill trở thành tâm điểm chú ý của giới cư dân.

Cộng thêm yếu tố cao cấp, sự uy tín của đơn vị Chủ đầu tư Vingroup đã tạo thêm niềm tin cho cư dân khách hàng về một sản phẩm, một không gian sống lý tưởng đáng mong chờ.

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐẦY ĐỦ TẠI LIỆU DỰ ÁN:

dang ky ngay

Khu Khác tại dự án Vinhomes Đà Nẵng => KHU E

Nguồn : http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Khu D tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
2

Bạn đang xem Khu D tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng trong Mặt bằng dự án

Bạn có thể xem thêm: