Khu E tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

14:19:25 - 18/07/2017

Khu E tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng được dành riêng để thiết lập hệ thống khu vui chơi giải trí cùng khu thể dục thể thao trên diện tích khoảng 45ha nhằm mục đích tạo ra một sân chơi giải trí cùng khu rèn luyện sức khỏe cho cư dân sinh sống tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Đà Nẵng.

Khu E tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Tất cả các khu tại khu đô thị Vinhomes Golden Hill đều được thiết kế khu biệt thự xen kẽ với các hạng mục biệt thự, nhà phố thương mại. Riêng khu E tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng, dự kiến được thiết kế riêng với các hạng mục tiện ích là: khu vui chơi giải trí và khu thể dục thể thao tạo nên một không gian sống lành mạnh, cung cấp sân chơi và rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho cư dân của mình. Đó chính điều đặc biệt đầu tiên và dễ nhận thấy ở khu E của dự án.

khu-E-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

Mặt bằng khu E tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

  • Khu giải trí tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng:

Cư dân khách hàng sẽ không cần phải đưa con di chuyển thật xa tới các công viên, khu vui chơi giải trí nơi khác để cho con cái vui đùa giải trí. Thay vào đó, khu giải trí tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng sẽ đáp ứng cho khách hàng điều đó. Những hoạt động vui chơi lành mạnh, phù hợp cho trẻ em và cả người lớn sẽ giúp cho gia đình bạn có những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái.

Cư dân Vinhomes Đà Nẵng được trải nghiệm một cuộc sống trong lành

  • Khu thể dục thể thao tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

Khu thể dục thể thao tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng sẽ là vừa là sân chơi, vừa là nơi rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng cư dân Vinhomes sống trong khu đô thị.

Tại đây, cư dân khách hàng sẽ được trải nghiệm và tham gia các môn thể dục thể thao như: bóng chuyền, tennis, bơi lội, bóng rổ, phòng gym, spa… đáp ứng đa dạng nhu cầu cho cư dân khách hàng.

Tóm lại, khu E tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng chính là khu tiện ích dành cho cư dân sinh sống tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Golden Hill. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc ĐĂNG KÝ FORM ĐỂ HỆ THỐNG CHÚNG TÔI CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT TỚI QUÝ KHÁCH!

dang ky ngay

Khu Khác tại dự án Vinhomes Đà Nẵng => KHU ĐẢO

Nguồn : http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Khu E tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
2

Bạn đang xem Khu E tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng trong Mặt bằng dự án

Bạn có thể xem thêm: