An cư tại Vinhomes Đà Nẵng để con em học mô hình ”không lợi nhuận”

00:16:47 - 23/10/2017

Khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng sẽ được trang bị những tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của cư dân, Vingroup cũng đang ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng các dịch vụ tiện ích, mới đây Vingroup quyết định chuyển Vinschool từ mô hình “Phi lợi nhuận” sang “Không lợi nhuận”.

Mua biệt thự Vinhomes Đà Nẵng: Chuyển trường học Vinschool từ mô hình “Phi lợi nhuận” sang “Không lợi nhuận”

Khách hàng khi mua biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng có thể cho con em mình theo học tại trường học chất lượng cao Vinshool. Mới đây, trường đã quyết định chuyển mô hình trường học sang “không lợi nhuận”.

vinhomes Đà Nẵng

Bản chất của cả 2 mô hình này là Vingroup đều không thu lợi nhuận về mà tái đầu tư phát triển. Tuy nhiên, mô hình không lợi nhuận dễ hiểu hơn cho mọi người, khi thực hiện thao cách lấy tổng chi phí dự kiến chia cho tổng số học sinh dự kiến cho từng năm học.

Việc chuyển hẳn từ mô hình Phi lợi nhuận sang mô hình Không lợi nhuận, bắt đầu từ học kỳ 2 năm học 2017-2018. Văn bản này là khẳng định của lãnh đạo nhà trường nhằm làm rõ về mô bình hoạt động về định hướng hoạt động của chuỗi trường học này.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Sự giống nhau của 2 mô hình “phi lợi nhuận” và “không lợi nhuận” khá dễ hiểu, ngay từ tên gọi của nó đã cho thấy Vingroup không thu lợi nhuận từ Hệ thống giáo dục Vinschool, sự khác biệt nằm ở chỗ:

          Mô hình phi lợi nhuận:                 Mô hình không lợi nhuận: 
+ Đơn vị hoạt động vẫn có lợi nhuận.

 

 

 

+ 51% lợi nhuận dùng tái đầu tư, tuy nhiên Vingroup đã cam kết sẽ dành toàn bộ 100% lợi nhuận thu được của Vinschool cho các hoạt động phát triển và phục vụ cộng đồng.

+ Đơn vị hoạt động không có lợi nhuận.

+ Mức học phí chuẩn sẽ được tính: Lấy tổng chi phí dự kiến chia cho tổng số học sinh dự kiến cho từng năm học.

+ Trường hợp học sinh và học phí nộp không đủ duy trì, Vingroup cam kết bù lỗ phần chi phí không có doanh thu bù đắp.

Vinhomes Đà Nẵng

Đồng thời, Vingroup sẽ phải đầu tư tối thiểu 300 tỷ đồng để bù đắp khoản chi phí hỗ trợ giãn lộ trình tăng học phí cho toàn bộ học sinh cũ trong 3 năm tới và sẽ tiếp tục hỗ trợ bù lỗ để giữ nguyên học phí trong 2 năm tiếp theo tới năm 2023.

Không chỉ là trường học mà dự án này còn có được cho những cư dân tại đây một hệ thống chăm sóc sức khỏe vững chắc hơn, tạo nền tảng xây dựng cho tương lai thêm vững chắc hơn ===>>Xem tại đây

Ngoài ra, Vingroup sẽ tài trợ chi phí để nâng cấp cơ sở vật chất tại các trường như xây dựng hồ bơi trong nhà, sân bóng tại Trường tiểu học Times City, Nhà hát tại Vinschool The Harmony. Sự thuận tiện và cao cấp cho một cuộc sống sang trọng cũng là tiêu chí của chủ đầu tư khi triển khai dự án. Chính vì vậy, khi mua nhà ở tại khu đô thị cao cấp Vinhomes Đà Nẵng, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề trường học cho các thành viên nhí trong gia đình và hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống chất lượng cao cấp.

 HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2