Tại sao biệt thự Vinhomes Đà Nẵng đắt giá nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn?

06:36:26 - 21/10/2017

So với biệt thự của các chủ đầu tư khác trên thị trường, sản phẩm biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng có giá thành cao hơn so với sản phẩm bất động sản trên mặt bằng chung tại các khu đô thị, mặc dù sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, biệt thự tại Vinhomes Đà Nẵng vẫn giữ giá thành ở mức cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại sao biệt thự Vinhomes đắt giá nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn?

Vinhomes Đà Nẵng có giá thành khá cao mặc dù cạnh tranh lớn: Bối cảnh thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đang triển khai xây dựng khá nhiều khu đô thị, nhưng biệt thự tại Vinhomes vẫn luôn được khách hàng lựa chọn.

vinhomes-da-nang

Lí do một phần bởi chất lượng và dịch vụ của sản phẩm biệt thự Vinhomes luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp. Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được nhận biệt thự và toàn bộ nội thất đi kèm thiết yếu và đạt chất lượng cao. Các trang thiết bị nội thất của dòng sản phẩm Vinhomes luôn đến từ các nhãn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng lâu dài. Và cũng chính chủ đầu tư Vinhomes Đà Nẵng là thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam mang lại cho bạn điều đó.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam: Vingroup trong những năm qua luôn chứng minh được uy tín và chất lượng qua các sản phẩm và dự án bất động sản đã triển khai của mình. Chủ đầu tư là yếu tố rất quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn liên quan đến các dịch vụ về sau khi khách hàng sinh sống tại khu đô thị, và Vingroup luôn khiến khách hàng hài lòng.

Vinhomes Đà Nẵng

Giá trị của bất động sản: Vingroup luôn chọn những vị trí đẹp nhất, đi kèm với sự cao  cấp nên các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư này luôn giữ được giá trị theo thời gian. Đây là một yếu tố quan trọng khi khách hàng mua biệt thự muốn thanh khoanh khoản hoặc đầu tư.

Khu đô thị sang trọng, thượng lưu: Một yếu tố nữa để giá thành của biệt thự Vinhomes Đà Nẵng luôn cao chính là sự đẳng cấp tại khu đô thị, tại đây được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp đảm bảo cho cuộc sống thượng lưu và sang trọng, và hội tụ những cư dân văn minh.

?️?️?️ Tìm hiểu thêm: Vinhomes Golden Hill

Những yếu tố trên chính là lí do vì sao biệt thự Vinhomes Đà Nẵng luôn có giá thành cao hơn thị trường mà vẫn được khách hàng lựa chọn và yêu thích, với sự cạnh tranh giữa các dự án bất động sản trên thị trường hiện nay, Vingroup luôn cải tiến chất lượng sản phẩm của mình ngày một tốt hơn để giữ giá trị và thương hiệu hàng đầu.

 HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2