Tại sao nên lựa chọn dự án bất động sản có cảnh quan đẹp như Vinhomes Đà Nẵng?

14:35:08 - 13/10/2017

Cũng như việc lựa chọn vị trí, cảnh quan của một dự án bất động sản như Vinhomes Đà Nẵng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn các dự án bất động sản để ở hoặc khi đầu tư.

Tại sao nên lựa chọn dự án bất động sản có cảnh quan đẹp như Vinhomes Đà Nẵng?

Cảnh quan của một dự án bất động sản bao gồm cảnh quan tự nhiên với những lợi thế như vị trí, không gian và cảnh quan do thiết kế của dự án. Cảnh quan cũng là một trong những yếu tố được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu với một dự án bất động sản.

vinhomes-da-nang

Dự án Vinhomes Đà Nẵng của chủ đầu tư có một lợi thế từ cảnh quan tự nhiên. Với vị trí đắc địa khi giáp với eo biển Đà Nẵng và đèo Hải Vân, dự án có địa thế “tựa sơn hướng thủy” và cảnh quan tuyệt mỹ cho cư dân nơi đây. Với lợi thế này cư dân khi sinh sống tại đây sẽ có một tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về đèo Hải Vân vốn đã rất nổi tiếng về cảnh đẹp, hơn nữa cư dân còn được tận hưởng không gian thiên nhiên quanh dự án.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Dự án cũng có thiết kế vô cùng đẹp, với ý tưởng chủ đạo khi triển khai dự án là xây dựng một khu đô thị sinh thái hài hòa với thiên nhiên, dự án sẽ được thiết kế những mảng xanh của cây cối kết hợp vào không gian sinh sống của con người. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hòa mình với những mảng xanh tạo nên sự thư giãn, gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra dự án cũng được thiết kế những không gian dành cho cây xanh bao gồm công viên, bến du thuyền, chuỗi villas sinh thái…Với sự thiết kế của đơn vị SOM – thương hiệu danh tiếng hàng đầu với những thành tựu nổi bật như: Tháp Chọc Trời cao nhất quốc tế tại Dubai; Dự án căn hộ vàng Phú Mỹ Hưng…Chắc chắn dự án khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng sẽ có thiết kế ấn tượng và tuyệt đẹp.

???Chính vì thế mà Vinhomes Đà Nẵng hội tụ những yếu tố “vàng” thích hợp để an cư cho mọi khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

vinhomes-da-nang

Thiết kế của dự án cũng được đảm bảo tính sang trọng, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết mang lại sự đẳng cấp cho dự án. Toàn bộ nội thất của khu đô thị đều đến từ các thương hiệu danh tiếng và đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại một cuộc sống thượng lưu xứng tầm.

Cảnh quan và thiết kế cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành công và giá trị của một khu đô thị cao cấp trong tương lai, yếu tố này góp phần không nhỏ thu hút người dân bởi sự thẩm mỹ và tạo nên sự tăng giá của dự án trong tương lai. Chính vì thế, Vingroup đã chú trọng và đầu tư kĩ lưỡng về mặt cảnh quan và thiết kế cho dự án, Vinhomes Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là dự án khu đô thị mang lại sự độc đáo và thẩm mỹ.

???Xem thêm: Vinhomes Golden Hill

 HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

 

Share Button
Rate this post
2