Tại sao nên mua bất động sản của chủ đầu tư uy tín như Vingroup?

16:55:29 - 05/01/2018

Khi lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì việc lựa chọn sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi chủ đầu tư hoạch định tốt sẽ có được một sản phẩm phù hợp với điều kiện thị trường, cũng như khả năng tài chính và đảm bảo vận hành tốt trong tương lai.

Tại sao nên mua bất động sản của chủ đầu tư uy tín như Vingroup?

Phần lớn các trường hợp, khi mua bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư không uy tín thì các yếu tố quản lý vận hành cũng như lợi nhuận chia sẻ với khách hàng ít chủ đầu tư nhắc đến. Điều này đặc biệt đáng lo ngại vì chủ đầu tư khó có thể đảm bảo phần lợi nhuận đã cam kết để tạo nguồn doanh thu chi trả cho khách hàng. Do vậy, khi lựa chọn và mua bất động sản nghỉ dưỡng với chủ đầu tư uy tín để đầu tư cho thuê, người mua nên lựa chọn sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín.mua-can-ho-khach-san

Dù mới chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển bùng nổ tại và các thành phố ven biển và khu du lịch nổi tiếng ở nước ta. Trong đó, loại hình bất động sản biệt thự biển nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn Vingroup kênh đầu tư đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Chủ đầu tư hoạch định tốt cũng như thực hiện nghiên cứu khả thi ngay từ ban đầu sẽ đảm bảo kênh đầu tư vận hành tốt trong tương lai, phù hợp với điều kiện thị trường cũng như khả năng tài chính.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

can-ho-khach-san-vinpearl-beach-front-condotel-nha-trang

Vingroup là thương hiệu quản lý khách sạn uy tín hàng đầu Việt Nam. Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup là các dự án quần thể nghỉ dưỡng 5 sao được xây dựng trên những bờ biển tuyệt đẹp tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Nếu những kênh đầu tư khác nhà đầu tư phải tự quản lí kinh doanh, bảo dưỡng căn hộ…Thì khi đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì Vinpearl – đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam đứng ra quản lí và bảo trì căn hộ từ chương trình cho thuê, đảm bảo căn hộ khách sạn luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, và khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, Vingroup còn hợp tác với các đoàn lữ hành quốc tế, giúp cho thương hiệu này luôn là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch khi đến với Việt Nam. Và nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về công suất phòng của dự án cũng như lợi nhuận nhận được từ chương trình cho thuê.

Chính vì thế, chủ đầu tư là yếu tố quan trọng để đánh giá và xem xét có nên mua dự án đó không. Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định đến tiến độ xây dựng khi nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn, chất lượng xây dựng, giá trị của dự án bất động sản sau này. Đó chính là lí do tại sao nên mua bất động sản của chủ đầu tư uy tín như Vingroup.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

>>Xem thêm:

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas

Vinpearl Hội An

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2