Tại sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng?

10:18:02 - 26/07/2017

Tại sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng? dự án dành để ở hay đầu tư? cùng tìm hiểu chi tiết thông tin dự án và những lý do vì sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng?

Những đánh giá dưới đây về dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án đồng thời hiểu tại sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng?

1350x450 vinhomes da nang

1: BĐS tại Vinhomes Golden Hills đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư

Tại khu đô thị sinh thái Golden Hill Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể thấy các sản phẩm BĐS được xây dựng và phát triển tại đây gồm:

+ Biệt thự nhà ở cao cấp

+ Nhà liền kề

+ Khu Shophouse – nhà phố thương mại

+ Các hạng mục hạ tầng tiện ích

Chính sự đa dạng khi phát triển loại hình BĐS tại Vinhomes Golden Hill Nha Trang đã giúp dự án này đáp ứng được cả nhu cầu đầu tư và ở của nhiều khách hàng.

tai-sao-nen-mua-biet-thu-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

2: Vinhomes Golden Hill sở hữu vị trí đắc địa, tiện nghi

Tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, P. Hòa Hiệp Nam Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, dự án được đánh giá có vị trí đắc địa: không chỉ sở hữu những tầm nhìn xinh đẹp, dự án còn sở hữu lợi thế tiện nghi giúp cư dân khách hàng có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa, liên kết vùng tại dự án được đánh giá rất cao: gần khu công nghiệp, trường học, các khu đô thị khác…

3: Chủ đầu tư uy tín đem đến cho cư dân những cam kết an toàn

Sau những biến cố khủng hoảng BĐS năm 2010, hầu hết các khách hàng, nhà đầu tư BĐS đều thận trọng hơn trước khi quyết định mua nhà ở hay đầu tư. Bởi điều họ lo lắng là tiến độ dự án liệu có bị trì trệ hay không? dự án có đảm bảo chất lượng hay không? tính thanh khoản như thế nào?…

tai-sao-nen-mua-biet-thu-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

Bởi thế, khi nghiên cứu về một sản phẩm BĐS mới, yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm và đảm bảo an toàn cho họ chính là uy tín của chủ đầu tư. Vingroup là một trong những đơn vị uy tín số 1 Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực BĐS với thương hiệu BĐS trung cấp – cao cấp – nghỉ dưỡng cao cấp lần lượt là: VinCity, Vinhomes và Vinpearl.

Đặc biệt, đối với những cư dân đang tìm kiếm một nơi an cư dài lâu, an bình thì nhu cầu về môi trường sống, chất lượng sản phẩm, an toàn… lại càng quan trọng. Khu đô thị Vinhomes Golden Hills Nha Trang là một trong những dự án nổi bật của Vingroup được xây dựng với ý tưởng về một không gian xanh trong lành, riêng tư và hiện đại, mong muốn sẽ cung cấp tới cư dân khách hàng cùng các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng cùng kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Chính vì lợi thế này, nhiều cư dân khách hàng đã lưu ý và muốn sở hữu những sản phẩm biệt thự/ liền kề/ shophouse tại đây.

Trên đây là 3 yếu tố lợi thế đồng thời cũng là 3 lý do giải thích tại sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng:

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TIN CHI TIẾT:

dang ky ngay

Xem Thêm

ĐẦU TƯ VINHOMES ĐÀ NẴNG: SỐNG TRONG LÀNH – KÉO DÀI TUỔI THỌ

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINHOMES ĐÀ NẴNG: CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Tại sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng?
5 (100%) 1 vote
2