Tiềm năng khi đầu tư Vinhomes Đà Nẵng

15:41:52 - 09/09/2017

Ngành du lịch tại Đà Nẵng đang tăng trưởng kéo theo nguồn thu cho các ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng. Thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài vòng quy luật – cũng đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây với những yếu tố ưu điểm tại thị trường Đà Nẵng như: Chính sách, kinh tế du lịch phát triển, thành phố xanh – sạch… thì việc đầu tư bất động sản tại Vinhomes Đà Nẵng đang là sự lựa chọn hấp dẫn và hàng đầu trong giai đoạn hiện nay.

Tiềm năng khi đầu tư Vinhomes Đà Nẵng

Với hàng loạt giao dịch sôi động suốt nửa cuối năm qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng đầu năm 2017 tiếp tục bước vào chu kỳ tăng trưởng mới nhờ hàng loạt tiềm năng về kinh tế – xã hội ít nơi nào có được. Đó là du lịch tăng trưởng mạnh, năm sau luôn cao hơn năm trước. Tính đến đến hết năm 2016 trên địa bàn TP gần căn 1.200 biệt thự và 3.400 căn hộ thuộc các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

vi-tri-vinhomes-da-nang

Sự gia tăng về lượng khách du lịch hàng năm, cũng khiến nhà đầu tư tập trung nhiều vào phân khúc khách sạn tại Golden Hill Đà Nẵng. Chỉ tính riêng khách sạn cao cấp 4 – 5 sao đến thời điểm hiện tại có trên 40 khách sạn với quy mô xấp xỉ 15.000 phòng.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Với việc mua bất động sản Đà Nẵng, nhà đầu tư sở hữu cho mình một kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, an toàn, bởi Đà Nẵng đã sẵn có những lợi thế đặc trưng ít nơi nào có được: hạ tầng tốt, quy hoạch bài bản không bị manh mún, an ninh đảm bảo, dịch vụ hàng không phát triển, cơ chế chính sách thông thoáng xứng đáng với danh xưng “thành phố đáng sống”.

Chính vì thế mà việc đầu tư Vinhomes Đà Nẵng: chính sách nhiều ưu đãi hấp dẫn >> Xem tại đây

Vinhomes Đà Nẵng

 Vinhomes Đà Nẵng khu đô thị đẳng cấp và đáng sống 

Khi mua biệt thự Vinhomes Đà Nẵng, nhà đầu tư sở hữu cho mình một kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, an toàn bởi Đà Nẵng đã sẵn có những lợi thế đặc trưng ít nơi nào có được: hạ tầng tốt, quy hoạch bài bản không bị manh mún, an ninh đảm bảo, dịch vụ hàng không phát triển, cơ chế chính sách thông thoáng xứng đáng với danh xưng “thành phố đáng sống”. Hơn nữa, dự tính trong tương lai, phân khúc nhà cho thuê tại Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh và đem lại lợi nhuận hấp dẫn.

Tại sao nên mua biệt thự tại Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng

Được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – Đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Vinhomes Đà Nẵng là khu đô thị có chất lượng đẳng cấp và ấn tượng rất phù hợp để định cư và là kênh đầu tư cho thuê sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Với những dịch vụ tiện ích đồng bộ và thời thượng phục vụ cuộc sống cho cư dân như: Bến du thuyền, bể bơi chất lượng cao cấp, không gian sinh thái xanh-sạch, thiết kế sang trọng và ấn tượng, điều kiện kinh tế địa phương phát triển…Vinhomes Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn thông minh và thiết thực đối với các nhà đầu tư.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Tiềm năng khi đầu tư Vinhomes Đà Nẵng trong Tin Tức

Bạn có thể xem thêm: