Tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng -Ngày 30/10/2017

01:26:41 - 01/11/2017

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng đã có những thông tin và hình ảnh mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư Vingroup. Dự án đã hoàn thiện những hạng mục chính như hoàn tất phần móng và đang đang trong quá trình thi công, đây chắc chắc chắn là những thông tin và hình ảnh các nhà đầu tư mua dự án đang quan tâm.

Tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng ngày 30/10/2017

Theo tiến độ mới nhất do chủ đầu tư mang đến, dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng đã hoàn thành phần nền và đang trong quá trình hoàn thiện nốt các hạng mục còn lại, cụ thể đang lên sàn 37 và đang thi công hầm tầng 1, tầng 2.

cap-nhat-tien-do-du-an-Vinpearl-Riverfront-Condotel-da-nagng-ngay-27102017-1

Dự án có vị trí nằm tại một trong những cung đường trung tâm của thành phố Đà Nẵng, khu vực thu hút sự quan tâm chú ý của khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng, hơn nữa dự án còn có cảnh quan tuyệt đẹp khi có thể nhìn thấy biển và sông Hàn, mang lại những trải nghiệm thú vị khi nghỉ dưỡng tại đây. Với lợi thế view biển, view thành phố, hệ thống giao thông thuận lợi giúp cho Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách với tầm nhìn bao trọn những cảnh đẹp tại thành phố:

View trực diện sông Hàn

+ View thành phố Đà Nẵng

+ View biển Mỹ Khê

+ View biển Nguyễn Tất Thành

cap-nhat-tien-do-du-an-Vinpearl-Riverfront-Condotel-da-nagng-ngay-27102017-3

Với quy mô xây dựng  1.765m2, dự án được thiết kế với một tòa căn hộ khách sạn 39 tầng, lại được xây dựng tại Đà Nẵng, nằm trong TOP các thành phố biển đẹp nhất tại Việt Nam. Dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng sẽ là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai. Sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng biển, đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng không thể bỏ qua cho các du khách, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế và sự đẳng cấp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chu đáo cho du khách.

Tại Đà Nẵng bạn cũng hoàn toàn không thể thiếu được và quên được sự hiện diện của Vinhomes Đà Nẵng – nơi vun đắp ngập tràn niềm vui.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

cap-nhat-tien-do-du-an-Vinpearl-Riverfront-Condotel-da-nagng-ngay-27102017-4

cap-nhat-tien-do-du-an-Vinpearl-Riverfront-Condotel-da-nagng-ngay-27102017-4

Điểm nhấn độc đáo của dự án là sự kết hợp của căn hộ và phòng khách sạn. Cũng giống như các căn hộ khác: Condotel cũng có nhà ăn, phòng ngủ… bên cạnh đó, dự án cũng như một khách sạn, resort có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, CLB sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, dịch vụ thư tín, dịch vụ phòng 24/24…v..v..tất cả các tiện ích đều đẳng cấp dịch vụ chu đáo.

Với những thông tin mới nhất về Tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, nhà đầu tư mua dự án có thể hoàn toàn yên tâm về việc chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup sẽ hoàn thành và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ cam kết.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2