Ưu điểm khi đầu tư Vinhomes Đà Nẵng so với dự án khác

08:38:08 - 20/09/2017

Vinhomes Đà Nẵng là dự án bất động sản nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup. Không chỉ thích hợp để làm nơi an cư cho gia đình, dự án còn có những ưu điểm phù hợp để làm kênh bất động sản cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư. Vậy dự án có những điểm gì khác biệt khi cho thuê bất động sản cho thuê so với các dự án khác?

Vinhomes Đà Nẵng Kênh đầu tư có giá thành hợp lí

 Giá trị của biệt thự Vinhomes Đà Nẵng so với mặt bằng phân khúc bất động sản cao cấp dùng để đầu tư trên thị trường hiện nay khá là hợp lí. Vinhomes Đà Nẵng có giá trị không quá cao như kênh đầu tư Biệt thự biển hay Condotel nên khá phù hợp cho các nhà đầu tư có tầm vốn trung bình.

Vinhomes-da-nang

Dự án có chủ đầu tư với tiềm lực mạnh và uy tín  

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Đà Nẵng là tập đoàn Vingroup, đơn vị tiên phong và dẫn đầu cùng tiềm lực về vốn vô cùng mạnh trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Vingroup cũng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác thành công như lĩnh vực phân phối bán lẻ với chuỗi hệ thống Vinmart, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool…Mới đây nhất Vingroup còn đầu tư và sản xuất ô tô mang thương hiệu Việt Nam đầu tiên ở trong nước.

Theo báo cáo tài chính được công bố mới đây nhất của Vingroup. Chỉ riêng trong quý 2/2017, Tập đoàn này ghi nhận 19.538 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng hơn 10.270 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu tăng trưởng 111% so với cùng kỳ năm ngoái chủ yếu nhờ mảng bất động sản và bán lẻ. Doanh thu chuyển nhượng bất động sản quý 2 đạt 13.334 tỷ đồng, tăng 202% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vinhomes-da-nang

Doanh thu từ các hoạt động kinh doanh của tập đoàn này đều duy trì tốc độ tăng trưởng tốt với tỷ lệ tăng từ 17% – 53% so với cùng kỳ năm ngoái. Với tiềm lực hùng hậu như vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Đó chính là một trong những lý do tại sao mà Vinhomes Đà Nẵng trở thành một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng ??? Xem tại đây

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Ưu điểm về vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng

Với vị trí đắc địa gần đèo hải Vân và gần sông, dự án có địa thế “Tựa sơn hướng thủy” vô cùng đẹp. Hơn nữa đây còn là vị trí có phong cảnh và tầm nhìn thiên nhiên tuyệt mỹ, non nước hữu tình có một không hai tại Đà Nẵng.

Lợi thế về vị trí còn giúp dự án tăng giá trị trong tương lai và nâng tầm địa thế, bởi đặc thù của bất động sản là địa thế đẹp sẽ hữu hạn và không có sẵn như các sản phẩm khác trên thị trường. Đây cũng chính là ưu điểm về vị trí của biệt thự tại Vinhomes Đà Nẵng.

Dự án còn có thuận lợi về mặt liên kết vùng tốt, từ vị trí dự án có thể dễ dàng đi chuyển tới các thành phố lớn hay địa danh nổi tiếng, các tỉnh tại miền Trung như : Phố cổ Hội An,Thánh địa Mỹ Sơn, Cố đô Huế..

Ưu điểm về kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

Dự án rất thích hợp làm giải pháp giữ giá trị của dòng vốn cho các nhà đầu tư, bởi ưu điểm của bất động sản là kênh đầu tư không bị ảnh hưởng bởi trượt giá của đồng tiền hay lạm phát. Hơn nữa giá trị của Vinhomes sẽ tăng theo thời gian.

Một ưu điểm nữa của dự án Vinhomes Đà Nẵng chính là việc dự án có thể tạo nguồn thu nhập thụ động định kì cho nhà đầu tư bằng cách cho thuê, nhà đầu tư sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc quản lí kênh đầu tư so với các loại hình đầu tư khác trên thị trường.

==>>Xem thêmĐầu tư biệt thự Vinhomes Đà Nẵng: cơ hội an cư/sinh lời khó gặp

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2