Vì sao nên đầu tư Vinhomes Đà Nẵng?

03:14:31 - 07/09/2017

Vinhomes Đà Nng vi thiết kế hin đi, cao cấp đang là một giải pháp đầu tư hấp dẫn đối với giới bất động sản. Chính nhng thế mnh giúp d án mang lại nguồn thu từ việc cho thuê biệt thự tại đây.

Vinhomes Đà Nẵng Nm v trí vàng

Một nhân tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của dự án đó chính là vị trí của dự án. Vinhomes Đà Nẵng nằm trong vùng trọng điểm du lịch và trên tuyến đường huyết mạch của thành phố Đà Nẵng vì vậy rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân cũng như du khách.

tiến độ xây dựng dự án Vinhomes golden Hill Đà Nẵng1

Thêm vào đó từ dự án này di chuyển đến những điểm du lịch xung quanh rất thuận tiện và không tốn quá nhiều thời gian như Bà Nà Hill, thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An, bãi biển Mỹ Khê… Do đó trong tương lai dự án Vinhomes Đà Nẵng sẽ là nơi sinh sống vô cùng lí tưởng.

Đầu tư dự án vàng này với mục đích cho thuê là giải pháp thu lợi nhuận vô cùng an toàn so với nhiều kênh đầu tư khác trên thị trường như vàng, ngoại hối, chứng khoán… Hơn nữa, trong tương lai giá trị của biệt thự vinhomes sẽ còn tăng cao.

Đọc thêm: Diện tích Biệt thự Vinhomes Đà Nẵng sai với Hợp Đồng thì xử lý thế nào?

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ tăng giá theo thời gian

Thiết kế khu đô thị hin đi sang trng 

Một yếu tố quan trọng nữa để biệt thự Vinhomes Đà Nẵng hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế đầy ấn tượng và độc đáo. Được thiết kế bởi công ty hàng đầu – Kiến trúc dự án được đơn vị SOM – thương hiệu danh tiếng với những thành tựu nổi bật như: Tháp Chọc Trời cao nhất quốc tế tại Dubai; Dự án căn hộ vàng Phú Mỹ Hưng… Dự án Vinhomes Golden Hill dưới bàn tay thiết kế của SOM sẽ vô cùng ấn tượng và đạt tính thẩm mỹ.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Thêm vào đó, tất cả những sản phẩm địa ốc của Vingroup đều đảm bảo về chất lượng vì thế đây cũng sẽ là một ưu điểm thuyết phục khách hàng đến với dự án. Tất cả nguyên vật liệu dựng dự án đều được giám sát chặt chẽ từng khâu xây dựng và của các nhãn hàng uy tín để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Đầu tư vào các căn Vinhomes Đà Nẵng cho thuê đang là một xu hướng mới của rất nhiều nhà đầu tư, vì khả năng mang lại lợi nhuận cao. Trong đó dự án Vinhomes Đà Nẵng đã và đang là một trong những kênh đầu tư được đánh giá là mang tầm nhìn dài hạn vì dự án sở hữu những thế mạnh mà không phải dự án nào cũng có được: vị trí vàng tại thành phố đáng sống nhất cả nước, thiết kế tiện nghi cao cấp.

Đó chính là những thế mạnh khiến Vinhomes  Đà Nẵng sẽ là một kênh đầu tư dài hạn và an toàn cho các nhà đầu tư.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Những thắc mắc của khách hàng: Quy trình mua Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng như thế nào

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Vì sao nên đầu tư Vinhomes Đà Nẵng? trong Câu hỏi khách hàng

Bạn có thể xem thêm: