Vị trí dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng có lợi thế gì?

17:35:28 - 17/07/2017

Dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng là khu đô thị sinh thái tích hợp nhiều công trình và hạng mục cao cấp để cung cấp tới cư dân khách hàng một nơi an cư lâu dài lý tưởng cùng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Đặc biệt, khách hàng được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng.

Vị trí dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng có lợi thế gì?

Vị trí dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

vi-tri-vinhomes-golden-hills-da-nang

Dù là cư dân hay đối với khách hàng đầu tư, vị trí dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng đều đem đến sự tiện nghi từ việc di chuyển cho đến những tiện nghi đảm bảo chất lượng cuộc sống và cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng tiện nghi từ việc di chuyển…

Từ vị trí của dự án, khách hàng cư dân được hưởng một cuộc sống vô cùng tiện nghi nhờ những liên kết vùng vượt trội.

Vinhomes Đà Nẵng có liên kết vùng thuận lợi tới những khu vực như: Khu Công nghệ cao, chợ Hoa Khánh, Trung tâm thành phố Đà Nẵng, sân bay, Cảng liên chiểu, Bãi biển Sơn Tinh,… giúp cư dân sinh sống tại đây có thể thuận tiện di chuyển và thực hiện các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày một cách tiện lợi nhất.

lien-ket-vung-khu-do-thi-vinhomes-golden-hills-da-nang-1

Liên kết vùng ưu viết của dự án Vinhomes Golden Hills

Với lợi thế về sự kết nối giao đông đồng bộ trên, cư dân di chuyển dễ dàng, trong khi đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư thì đây cũng là vị trí chiến lược. Việc đầu tư biệt thự/liền kề tại đây để cho thuê lại là một ý tưởng không tồi nếu Khách hàng đầu tư có thể nghiên cứu và kinh doanh đúng mặt hàng/sản phẩm đang là nhu cầu của cộng đồng cư dân khu đô thị.

Ngoài ra, khu văn phòng cho thuê cũng là một trong những gợi ý đầu tư dành cho những doanh nghiệp nhỏ – vừa – lớn đang muốn đầu tư và sở hữu một không gian làm việc lý tưởng, khơi dậy hứng khởi và năng lực làm việc của bộ phận nhân viên, tạo điều kiện tốt cho nhân viên từ cơ sở vật chất cho đến không gian làm việc.

… Đến cuộc sống chất lượng từ những tiện ích khu đô thị

Chưa hết, từ vị trí dự án kết hợp với lối quy hoạch thông minh, Vinhomes Golden Hills còn mang đến những tiện ích cao cấp, cung cấp những dịch vụ tiện nghi cho cuộc sống của cư dân.

cuoc-song-tien-nghi-tai-vinhomes-golden-hill-da-nang

Điển hình như, trong nội khu đô thị sinh thái Vinhomes Golden Hills, khách hàng được sở hữu những tiện ích dịch vụ bao quanh dự án như: khu vui chơi giải trí, siêu thị Vinmart, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, bể bơi trung tâm, công viên cây xanh,… tạo nên một môi trường sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Như vậy, tại vị trí dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng, cư dân và nhà đầu tư sinh sống, kinh doanh tại đây không chỉ có lợi thế về mặt giao đông đồng bộ, thuận lợi di chuyển… thì tại đây Vingroup còn tạo ra một môi trường sống chất lượng, chuẩn mực tương lai cho cả giới cư dân sinh sống và làm việc.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN:

dang ky ngay

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Vị trí dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng có lợi thế gì?
5 (100%) 1 vote
2