Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Đà Nẵng đoạt giải “NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2017”

16:15:16 - 03/10/2017

Với hàng các dự án bất động sản cao cấp và chất lượng được triển khai và xây dựng tại Việt Nam. Mới đây, Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án Vinhomes Đà Nẵng đã được tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney đồng loạt trao danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” năm 2017.

Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Đà Nẵng đoạt giải “NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2017”

Đây là giải thưởng danh giá tầm cỡ quốc tế mà Vingroup đạt được, hạng mục này thuộc trọng điểm trong hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá của Euromoney – Euromoney’s Real Estate Awards.

Giải thưởng này là một trong những hệ thống xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới, đã được triển khai 13 năm liên tục nhằm vinh danh các chủ đầu tư đang dẫn dắt thị trường bất động sản tại các quốc gia.

Vinhomes Đà Nẵng

Trong các giải thưởng của Euromoney’s Real Estate Awards, hạng mục “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất” quốc gia được coi là trọng điểm và danh giá nhất, các tiêu chí phải đảm bảo vượt trội so với các đối thủ. Để đạt được vị trí số 1 hạng mục này, năm qua Vingroup đã vươn lên dẫn đầu thị trường ở hầu hết các phương diện.

Về quy mô, Vingroup đã triển khai 44 dự án trên cả nước và là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam. Trong tương lai tập đoàn này còn đặt mục tiêu xây dựng các dự án bất động sản tất cả các tỉnh thành của cả nước.

===>>Đó là một trong những lý do mà Chủ đầu tư Vinhomes Đà Nẵng là thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam trong giai đoạn hiện nay!!!

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

Euromoney là tạp chí danh tiếng về kinh tế – tài chính có trụ sở đặt tại Vương quốc Anh. Đối tượng độc giả chủ yếu của Euromoney là lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn tài chính – ngân hàng, quỹ đầu tư, cơ quan quản lý, các nhà làm luật, các hãng tư vấn và giám đốc tài chính, giám đốc điều hành doanh nghiệp.

vinhomes-da-nang

Về quy mô, Vingroup đã triển khai 44 dự án trên cả nước và là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam. Hiện nay tập đoàn nà còn đặt mục tiêu phát triển hệ thống trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, và vươn ra thế giới trong thời gian tới. Điều này cho thấy tầm nhìn chiến lược cũng như tiềm lực lớn mạnh, uy tín hàng đầu của tập đoàn này.

Tiêu chí xếp hạng dựa trên thế mạnh vượt trội về danh mục sản phẩm; chất lượng dịch vụ; chiến lược đầu tư dài hạn; danh tiếng và quy mô phát triển của chủ đầu tư. Đây là giải thưởng quốc tế danh giá và uy tín mà tập đoàn Vingroup đã đạt được, điều này chứng minh quy mô và chất lượng của các dự án mà tập đoàn này triển khai, trong đó có dự án Vinhomes Đà Nẵng.

Với việc đoạt hàng loạt các giải thưởng quốc tế danh giá, Vingroup đã chứng minh được khả năng và uy tín, và chất lượng trong các dự án bất động sản cao cấp của mình. Vinhomes Đà Nẵng là dự án khu đô thị cao cấp của tập đoàn vingroup triển khai và xây dựng, kế thừa và phát huy những ưu điểm từ các dự án trước mà tập đoàn triển khai, Dự án hứa hẹn sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng làm hài lòng các nhà đầu tư.

 HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

???Xem thêmKhi nào mở bán Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng?

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2