Vinhomes Đà Nẵng hội tụ những yếu tố “vàng” thích hợp để an cư

11:18:25 - 30/09/2017

Từ trước tới nay Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố trẻ “Đáng sống nhất Việt Nam”. Mảnh đất này hội tụ những yếu tố hàng đầu đảm bảo cho một cuộc an cư lý tưởng cả về thể chất và tinh thần. Đây chính là một trong những lí do dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Đà Nẵng được các khách hàng ưu thích và chọn lựa.

Vinhomes Đà Nẵng hội tụ những yếu tố “vàng” thích hợp để an cư

Từ trước tới nay thành phố Đà Nẵng luôn nằm trong top Thành phố đáng sống bởi các yếu tố lí tưởng về thiên nhiên, con người, môi trường, văn hóa nơi đây:

Yếu tố con người: Người dân Đà Nẵng luôn nổi tiếng bởi sự hòa đồng, thân thiện, văn minh,  mến khách..bạn có thể hỏi đường và được dân địa phương trả lời, hỏi thăm rất nhiệt tình, tại đây bạn sẽ thấy rất ít hiện tượng tắc nghẽn giao thông, hay vượt đèn đỏ.. bởi nó thể hiện sự thân thiện của con người nơi đây.

??? Đó là một trong những lý do mà dự án Vinhomes Đà Nẵng nơi an cư tuyệt vời dành cho mọi khách hàng trong cuộc sống thời đại mới.

vinhomes-da-nang

Về yếu tố môi trường:  Đà Nẵng còn được mệnh danh là thành phố xanh – sạch hàng đầu Việt Nam: Thành Phố dường như không có bóng dáng của việc xả rác bừa bãi, người dân nơi đây luôn ý thức được việc giữ vệ sinh môi trường sống và giữ không gian cây xanh.

Về yếu tố cảnh quan: Đà Nẵng hội tụ nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp cả về tự nhiên và về nhân tạo như : Bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn, bãi biển đẹp nhất thế giới như Mỹ Khê, bãi biển Non Nước, Bà Nà Hills, các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.. Tới Đà Nẵng, bạn có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên kì thú và du lịch đa dạng.

>>>Tìm hiểu thêm: Vinhomes Golden Hill

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

cong-dong-cu-dan-vinhomes-da-nang

Về Văn Hóa: Đà Nẵng còn nổi tiếng với những lễ hội văn hóa đa sắc màu, văn hóa địa phương từ các làng nghề và Văn hóa Tâm linh với những ngôi chùa nổi tiếng như chùa Linh Ứng, chùa Quan Âm,chùa Phổ Đà… Nhắc tới Đà Nẵng, người ta nghĩ ngay đến những danh lam cổ tự trầm tư u tịch ẩn hiện giữa không gian núi đồi.

Về Quy hoạch: Thành phố đang được nhà nước quan tâm phát triển với mục tiêu đẩy mạnh kinh tế vùng và du lịch, thành phố đang từng bước chuyển mình trở thành địa điểm văn minh, giàu đẹp.

Hội tụ những yếu tố “vàng”, có thể thấy khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng tại thành phố này xứng đáng là một lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống và gia đình bạn. Sống tại một thành phố luôn giữ nhịp độ không quá vội vã nhưng cũng không quá buồn, Đà Nẵng vừa thích hợp là nơi du lịch nghỉ dưỡng, vừa là sự lựa chọn hoàn hảo để làm nơi an cư lí tưởng.

 HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

 

Share Button
Rate this post
2