Vinhomes Đà Nẵng: Khu đô thị đáng sống

09:15:47 - 07/09/2017

Vinhomes Đà Nẵng đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư và những khách hàng muốn mua biệt thự để ở, bởi những tiềm năng thu về lợi nhuận từ việc cho thuê và các ưu điểm nổi bật của dự án, khu đô thị tại đây xứng đáng.

Vinhomes Đà Nng tọa lạc tại thành phố đáng sống

Đà Nẵng hiện đang là vùng đất thu hút nhiều khách du lịch nhất cả nước, người ta ví vùng đất này trẻ và năng động. Bởi lẽ Đà Nẵng là một thành phố không chỉ sạch, đẹp mà còn đầy thơ mộng. Đến với Đà Nẵng một lần hiểu về Đà Nẵng là ta muốn sống luôn cùng Đà Nẵng, nhưng nếu chẳng định cư được ở đây, thì mọi người cố gắng cứ mỗi năm quay lại vùng đất này nhiều lần nhất có thể. Đó như là một cách để xả stress và giúp đầu óc thư thái sau những ngày đắm mình trong bộn bề công việc và cuộc sống ở đâu đó.

vinhomes-da-nang

Đọc thêm: Giá bán biệt thự Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng như thế nào?

Dù là một trong những thành phố phát triển nhất nhì ở Việt Nam nhưng Đà Nẵng lại không bị quá nhiều những tác động tiêu cực từ quá trình đô thị hóa. Cuộc sống của con người nơi đây vẫn yên bình và êm ả như cái thưở ban đầu của họ, mọi thứ trong cuộc sống đều cân bằng và yên ả.

Khu đô thị Vinhomes Đà Nẵng tiện nghi hiện đại 

Không thể thiếu những tiện ích để tạo nên sự tiện nghi cho cuộc sống của cư dân Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng. Bởi chính những yếu tố này sẽ làm nên đẳng cấp cho dự án và gia tăng giá trị bất động sản tại đây.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN:

dang ky ngay

vinhomes-da-nang

Tại Vinhomes Đà Nẵng được triển khai đồng bộ những công trình tiện ích chất lượng 5 sao để phục vụ cho cư dân như: Bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, bến du thuyền, viện bảo tàng, khu thể thao, hệ thống văn phòng, cùng với không gian sống sinh thái.

Thiết kế dự án còn có những dòng chảy tự nhiên của hệ thống kênh rạch bắc ngang qua, được thiết kế tự nhiên để tạo nên sự hài hòa cho không gian khu đô thị.

Với hệ thống hạ tầng có kết cấu bền vững, tạo nên những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao nhờ phương thức nâng đất nền, những bức tường chắn sóc thành đồi. Chính yếu tố này vừa giúp dự án không bị ngập lụt hoặc ảnh hưởng từ thủy triều, vừa tạo được nét tự nhiên hữu tình cho cảnh quan dự án.

Với những ưu điểm nổi bật và vượt trội, Vinhomes Đà Nẵng là khu đô thị cao cấp và hiện đại cho một cuộc sống tiện nghi, một khu đô thị xanh – sạch đáng sống cho gia đình để xây dựng một tương lai hạnh phúc.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

call-now-11

Mua biệt thự Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng sớm có lợi ích gì?

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Vinhomes Đà Nẵng: Khu đô thị đáng sống trong Tin Tức

Bạn có thể xem thêm: